Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tự tay làm quà tặng 20 tháng 10 ý nghĩa

Ngày 20/10 lại sắp đến nữa rồi nè. Các bạn đã có ý tưởng quà tặng nào cho người thân cho ngày này chưa nhỉ?

Nếu chưa thì cùng tham khảo những gợi ý quà tặng 20/10 dưới đây để có thể chọn được món quà tặng ưng ý nhất cho người thân nhé.

Quà tặng 20/10
Gợi ý những món quà tặng 20/10 ý nghĩa

Tự tay làm quà tặng 20/10 cho mẹ ý nghĩa

Làm nến: Bạn có thể làm quà tặng20/10 cho mẹ một cây nến ấm áp yêu thương. Nó như thay lời cảm ơn vì bạn luôn nghĩ rằng mẹ là ngọn lửa sưởi ấm trái tim bạn và luôn là người thổi lửa hạnh phúc của cả gia đình. Hãy làm một cây nến yêu thương, bạn có thể tự tạo khuôn, đỗ sáp, trang trí và khắc họa chúng theo ý thích để mang đến một chút niềm vui nho nhỏ cho mẹ của mình.

Quà tặng 20/10 cho mẹ
Tự làm những cây nến lung linh tặng mẹ

Tự tay làm tặng mẹ một khung ảnh kỷ niệm. Bạn mua một khung ảnh trống, sau đó tự mình trang trí lại bằng cách đính hạt, đá, vỏ sò, đồ trang sức…dán những dòng chữ chúc mừng, thể hiện tình cảm của bạn dành cho mẹ. Và đừng quên đặt vào đó một bức ảnh mới nhất của hai mẹ con nhé.

Nếu có khả năng làm bánh, hãy mang đến cho bà hương vị  ngọt ngào ấy. Làm cho mẹ một món quà tặng 20/10 là những chiếc bánh ngon mà bà thích. “Xí xọn” hơn xíu nữa là tự tay làm một chiếc hộp giấy thật đẹp, đặt vào đó những chiếc bánh mà bạn đã tự mình thực hiện.

Chiếc bánh ngon lành làm quà tặng 20/10

Thực hiện một cuốn album cho ngày của mẹ. Lồng ảnh vào từng mặt của album, kèm theo đó là những bài thơ, những dòng chữ kỷ niệm yêu thích của bạn và mẹ. Thiết kế trang bìa album ảnh theo chủ đề ngày của mẹ.

Bạn có thể sưu tập lại những bức ảnh đánh dấu những bước ngoặt của bạn và cả gia đình, tạo thành một album đặc biệt và cùng mẹ ôn lại kỷ niệm.

Bạn có thể thiết kế cuốn album theo ý tưởng quà tặng 20/10 riêng của mình, có thể trang trí xung quanh bức ảnh những lời bình dí dỏm, chan chứa thương yêu, lòng biết ơn với mẹ, hoặc những mẩu chuyện vui vui gắn liền với kỷ niệm bức ảnh.

Album quà tặng 20/10

Cùng mẹ nhìn lại những bức ảnh lâu lắm mẹ không xem, hẳn mẹ sẽ ấm lòng lắm đấy!

Làm tặng mẹ một chiếc đĩa CD với các bài hát mà bà yêu thích. Dễ dàng tìm kiếm những bài hát ấy trên mạng. Mua các nhãn đĩa CD từ một cửa hàng và thiết kế bìa cho chúng với chủ đề ngày của mẹ.

Để làm món quà này, bạn cần liệt kê ra danh sách những bài hát mà mẹ yêu thích. Khi làm đĩa, bạn có thể thêm vào những lời nhắn nhủ đầy yêu thương hoặc một điều gì đó là bí mật của 2 mẹ con.

Trong những bữa ăn, bài hát mẹ yêu thích vang lên dìu dặt, du dương sẽ khiến mẹ cảm động biết bao!


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET